Danh sách 32 quán phục vụ cà phê miễn phí, giảm giá tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

UBND TP. Buôn Ma Thuột vừa có Thông báo số 153/TB-UBND ngày 01/3/2017 về danh sách các quán cà phê miễn phí và giảm giá cà phê tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

dak-lak-danh-sach-32-quan-phuc-vu-ca-phe-mien-phi-giam-gia-tai-le-hoi-ca-phe
Danh sách 32 quán phục vụ cà phê miễn phí, giảm giá tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

Theo đó, UBND TP.Buôn Ma Thuột chọn 32 quán cà phê tiêu biểu trong khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, có các cách pha chế, phong cách phục vụ, thiết kế và không gian đặc trưng của Buôn Ma Thuột; Được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 cho những khách có phiếu thưởng thức cà phê miễn phí. Đồng thời, đã in 20.000 Phiếu thưởng thức cà phê miễn phí để phát cho các đại biểu mời, các du khách đến dự Lễ hội, các cán bộ và nhân dân tỉnh Đắk Lắk tham gia Lễ hội.

Trong số 32 quán phục vụ uống cà phê miễn phí đối với khách có phiếu thưởng thức cà phê miễn phí thì có 04 quán giảm giá 50%, có 11 quán giảm giá 30 % các sản phẩm cà phê cho tất cả các khách đến thưởng thức cà phê.