Thử cà phê Chồn tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2008

Ước tính mỗi năm trên thế giới chỉ có khoảng 200kg cà phê loại này và được bán với giá rất đắt.

cafe_chon_31
Cà phê chồn nguyên liệu của Y5cafe

Tham gia Lễ hội cà phê cà phê Buôn Ma Thuột 2008 (từ ngày 10-14/12/2008), công ty Trung Nguyên lần đầu tiên giới thiệu đến với khách hàng loại cà phê thuộc loại quý hiếm nhất thế giới – cà phê Chồn thứ thiệt. Sản phẩm cà phê Chồn được doanh nghiệp này chuẩn bị trong hơn 2 năm một cách rất tỉ mỉ và công phu. Đây là một sản phẩm rất quí hiếm, chỉ được làm theo những đơn đặt hàng đặc biệt.

Bên cạnh đó, công ty này cũng đưa vào hoạt động điểm du lịch trải nghiệm cà phê tại Làng cà phê Trung Nguyên. Mục đích hoạt động của Trung tâm này là chia sẻ với công chúng những trải nghiệm mới về cà phê, giúp họ hiểu rõ hơn quá trình hình thành, chọn lọc, chế biến và pha chế mang bản sắc riêng.

Với khuôn viên rộng hơn 20.000 m2, nằm ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, làng cà phê Trung Nguyên là nơi tôn vinh và phát triển những giá trị tinh thần của cà phê trong những không gian độc đáo như khu nhà cổ, nhà sàn, hang động, thác nước.

Đêm 11/12/2008, cũng tại làng cà phê Trung Nguyên sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên “Đêm thế giới cà phê”, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nguyễn Cường, Sĩ Hoàng, Lưu Quí Dương…

Trước đó, tại Singapore, quán cà phê Trung Nguyên thứ hai tại Liang Court – trung tâm mua sắm nổi tiếng của Singapore vừa được khai trương, dự kiến năm 2009, doanh nghiệp này sẽ mở 18 quán tại Singapore

Sản phẩm cà phê chồn thứ thiệt: http://www.y5cafe.vn/ca-phe-chon-111/