Vua bóng đá Pele sẽ không đến Việt Nam uống cà phê

Vua bóng đá PeleTheo người phát ngôn chính thức của Doanh nghiệp cà phê Trung Nguyên, Vua bóng đá Pele sẽ không có mặt trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 3 vì lý do “sức khỏe không cho phép”.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, Vua bóng đá Pele sẽ đến Việt Nam tham dự lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2011 từ 10 đến 13.3, với tư cách là “đại sứ cà phê” – đại diện cho Brazil, đất nước trồng cà phê lớn nhất thế giới.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ ba – 2011” sẽ diễn ra từ 12 đến 15.3. Đây là cơ hội để quảng bá sâu rộng về xuất xứ địa lý, thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, quảng bá hình ảnh Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk là vùng đất huyền thoại, giàu bản sắc văn hóa dân tộc.

Lễ hội lần này sẽ tổ chức hội chợ – triển lãm chuyên ngành cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê với quy mô lớn hơn 2 lễ hội trước, với sự tham gia của trên 500 gian hàng của khoảng 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước; giới thiệu sản phẩm, quy trình sản xuất, chế biến cà phê đặc thù của từng vùng miền, từng quốc gia…

Xuyên suốt trong 1 tuần lễ hội sẽ có các chương trình văn hóa mang đầy đủ tính chất và nội dung về cà phê như: Lễ hội đường phố với chủ đề “ Hội tụ và cảm xúc”; Hội chợ và triển lãm chuyên ngành cà phê; Hội thảo “ Phát triển cà phê Buôn Ma Thuột bền vững”; khai trương giao dịch cà phê kỳ hạn