Quy chế xét thưởng “Gian hàng đẹp, ấn tượng” tại Lễ hội cà phê 2011

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 511/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế xét thưởng “Gian hàng đẹp, ấn tượng” tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 – năm 2011.

lễ hội cà phê buôn ma thuột

Theo đó, “gian hàng đẹp, ấn tượng” gồm các gian hàng của những tổ chức, cá nhân, các cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm cà phê, các sản phẩm được chế biến có thành phần cà phê được trưng bày tại Hội chợ – Triển lãm của Lễ hội.

Có 5 tiêu chí để xét khen thưởng “Gian hàng đẹp, ấn tượng gồm: Gian hàng được thiết kế có quy mô, hình thức đẹp, hấp dẫn, có nội dung đa dạng về sản phẩm; gian hàng trưng bày những sản phẩm phải có thương hiệu hợp pháp trên thị trường, có tham gia chương trình bình chọn, có đăng ký xét thưởng; tổ chức quảng cáo, tiếp thị của đơn vị tại Lễ hội và tại gian hàng; thái độ phục vụ, ứng xử của nhân viên; có đóng góp chung cho thành công của Lễ hội.

Cơ cấu số lượng khen thưởng “Gian hàng đẹp, ấn tượng” gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Giải “Gian hàng đẹp, ấn tượng” sẽ được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen kèm theo tiền thưởng tương ứng với các mức sau: Giải nhất 5 triệu đồng, giải nhì mỗi giải 3 triệu đồng, giải 3 mỗi giải 2 triệu đồng và giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.

Ban Tổ Chức